Hành trang của bé

THE NECESSARIES FOR KIDS

1. Trước khi nhập học/ Pre-school
– Bé đến làm quen với môi trường lớp học/ Get familiar with school
Đăng ký nhập học theo mẫu của nhà trường có dán ảnh của bé/ Enroll and fill the registration form of AMI
– Bản sao giấy khai sinh có công chứng hoặc hộ chiếu của học sinh/ A copy of birth certificate or student’s passport
– Sổ tiêm chủng (bản photo)/ A vaccine book (copied)
4 ảnh cỡ 3 x 4 của bé, ảnh người đưa đón bé & ảnh cả gia đình/ 4 photos of kid (size 3-4) and photos of baby carrier and family
–  / Submit compulsory fee.
2. Hành trang của bé/ Necessary personal belongings
Để đảm bảo vệ sinh và cho bé cảm giác an toàn thân thuộc như khi ở nhà, bạn hãy giúp bé chuẩn bị hành trang đến trường với các đồ dùng cần thiết sau:
To make sure children’s health and easy familiarity like being at, you need to prepare some necessary personal belongings for them namely:
Cốc 2 chiếc, bàn chải đánh răng 1 chiếc, thuốc đánh răng: 1 tuýp
Two cups, one toothbrush, one tube of toothpaste.
Yếm ăn (nếu cần), khăn xô (để lau mồ hôi), đũa ăn cho trẻ em trên 3 tuổi
Bib (If necessary), handkerchief (to clean sweat), a pair of chopsticks (for above 3-year kids)
Một bộ chăn gối hợp với mùa (chăn mỏng cho mùa hè và chăn dầy cho mùa đông)
A suitable pillow set (summer blanket and winter blanket)
Quần áo: Mỗi bé nên có ít nhất 2 bộ quần áo sạch để thay khi cần thiết/ Clothing: one student per each
Balô đủ để cho bé đựng đồ dùng khi mang tới lớp/ Schoolbag
Tã lót hoặc bỉm dùng trong ngày và giấc ngủ trưa (nếu cần)/ Diaper for whole day or siesta (If necessary)
Các vật dụng cá nhân khác mà bé cần/ Other things (up on demand)
– Để đồ đạc của bé khỏi thất lạc, bạn nên ghi tên của bé trên tất cả các vật dụng.
To avoid losing children’s belongings, you should hang a tag name on their schoolbag.
3. Một số quy định về sức khỏe của bé
Regulations on health
Các bậc phụ huynh khi gửi thuốc cho con uống tại trường phải ghi rõ liều lượng, cách dùng vào giấy ủy quyền cho trẻ uống thuốc có chữ ký của phụ huynh (giấy ủy quyền do nhà trường cung cấp). Cô giáo sẽ
chịu trách nhiệm cho con uống thuốc theo thông tin ghi trên giấy ủy quyền này.
Parents who send drugs to their children at school must specify the dosage, the type of authorization signed by the parents for the child to use drugs (the form of authorization letter provided by the school). The teacher will be responsible for taking medication according to the information on this authorization.
Trẻ sốt (từ 37,5 độ trở lên), đi ngoài và một số bệnh dễ lây lan/ Fevers (up to 37.5 degrees), outbreaks and infectious diseases:

+ Các bậc phụ huynh không cho trẻ đến trường/ Should not take children to school
+ Cho trẻ đi khám ngay tại cơ sở y tế/ Send them to health facility immediately
+ Thông báo lại cho nhà trường được biết (nếu cần)/ Inform their absence with reason to us (If necessary)

ACADEMY MULTIPLE INTELLIGENCES
HỌC VIỆN MẦM NON ĐA TRÍ TUỆ AMI

“ … Growing in love … ”
* A1 : AMI Village – Biệt thự D15, Đường A2, Làng Quốc tế Thăng Long, Phường Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
M1 : (024) 3200 4056 | 0911 582 089
A2: AMI Premium – Vietnam, Hanoi, Hoang Mai District, Times City, Park Hill 12, SH11
M2 (024) 2324 3399 | 0989 930 886
* E : Hocvienami@gmail.com